Chủ Nhật, 8 tháng 3, 2015

Tắm trắng cho làn da cháy nắng

Da đen sạm hay cháy nắng nhiều người nghĩ rằng ở trong nhà hạn chế ra nắng nhiều thì da sẽ trắng trở lại, nó là thiếu thực tế, và chắc là bạn phải tránh ánh sáng rất lâu bạn mới có thể sáng ra hơn một chút. Để nhanh có làn da trắng sáng trở lại bạn cần những phương pháp tắm trắng an toàn hiệu quả hơn. Sau đây là một số phương pháp tắm trắng hiệu quả để cứu nguy làn da đen sạm của bạn.

Phương pháp tắm trắng với cám gạo ngọc trai
Cám gạo chứa nhiều loại vitamin như B1, B6, và PP, acid folic… Cám gạo được dùng điều chế thuốc chữa thiếu vitamin B, bổ sung acid folic. Và cám gạo cũng là nguyên liệu giúp làm trắng da tắm trắng hiệu quả. Cám gạo có tác dụng tẩy da chết đồng thời có thể kiểm soát được sắc tố da giúp da sản sinh tế bào mới nhanh chóng và làm trắng da một cách tự nhiên. Do đó, để có làn da trắng hồng tươi sáng, bạn có thể chọn cám gạo để tắm trắng – một phương pháp tắm trắng tự nhiên an toàn hiệu quả
tắm trắng cám gạo ngọc trai
Ngọc trai chứa nhiều canxi (81%), protein (15%), các chất vi lượng (đồng, kẽm, sắt..) và nhiều loại acid amin, có tác dụng cung cấp dưỡng chất cao cho làn da, giúp kiểm soát sắc tố da và làm da trắng sáng từ sâu bên trong. Sự kết hợp của cám gạo ngọc trai, sự hỗ trợ của tinh dầu, kem dưỡng trắng da giúp hiệu quả tắm trắng da toàn thân lâu dài và an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh cám gạo ngọc trai, các dưỡng chất từ sữa dê, nhân sâm, tinh đầu hoa… sẽ giúp cải thiện làn da sau các buổi trị liệu, da sẽ mịn màng, trắng sáng, trẻ hóa, giảm thâm nám, giảm rạn ra… Các loại tinh dầu giúp da không còn khô, duy trì độ ẩm và tạo môi trường thuận lợi nhất để các dưỡng chất làm sáng trắng da thẩm thấu sâu vào trong da.

Phương pháp tắm trắng Nhật Bản Takano

Phương pháp tắm trắng Takano tới từ Nhật Bản với nguyên liệu tự nhiên an toàn được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản không chỉ mang lại hiệu quả tươi trẻ và trắng sáng cho làn da của bạn mà còn bảo đảm tuyệt đối an toàn không gây kích ứng cho da. Tắm trắng Nhật Bản Takano duy nhất tại Saigon Smile Spa, phương pháp tắm trắng an toàn Takano Nhật Bản ứng dụng công nghệ tắm trắng nano hiện đại nhất, giúp vitamin C dễ dàng thẩm thấu vào da, mức độ thẩm thấu hơn 1000 lần so với phương pháp khác. Nhờ đó, độ trắng của da được cải thiện trông thấy sau từng buổi trị liệu, thêm nữa, những vết rạn da cũng được xóa mờ đáng kể.
tắm trắng Nhật Bản Takano
Ngoài rathì tự mình tắm trắng ở nhà với với các nguyên liệu tự nhiên như tắm trắng bằng bột đậu đỏ, tắm trắng bằng bột gạo, tắm trắng bằng dầu oliu, tắm trắng bằng thảo dược, tắm trắng bằng yến mạch, tắm trắng bằng thuốc bắc...cũng rất tốt nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian vì không có các công nghệ cao giúp đỡ và các phương pháp massage đúng cách cũng như sự thăm khám và theo dõi chu trình tắm trắng hiệu quả từ các chuyên gia bác sĩ chuyên về tắm trắng da.
Tham khảo các phương pháp tắm trắng hiệu quả an toàn giá tắm trắng ở đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét